สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนมารีวิวหน่อยค่ะ พอดีจะไปฉีดวัคซีนซีนไฟเซอร์มีผลกระทบกับเด็กไหมค่ะ #22week3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งฉีดเข็ม​แรกไฟเซอร์​วันที่3/12น้องได้24wปวดแขนมากค่ะไม่มีไข้น้องดิ้นปกติค่ะ