วัคซีนเข็ม3

แม่ๆท่านไหนฉีดบูสเข็ม3แล้วค่ะ บ้านนี้ได้ไฟเซอร์2เข็มแล้ว ตั้งแต่สิงหา-กันยา แต่ที่ทำงานเหมือนจะให้ฉีดเข็ม3โมเดอน่า แม่ท้องได้35วีค ควรฉีดมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรค่ะแม่ วัคซีนจะสร้างภูมิให้น้องด้วยค่ะ ถ้าไม่ได้ฉีดวัคซีนผสมแบบพวกaz+sv boots pzก็ไม่น่าจะต้องห่วงอะไรแล้วค่ะ