ฉีดยากันบาดทะยัก

แม่ๆท่านไหนฉีดบาดทะยักเข็มที่ 2 แล้วปวดกระดูกยกเขียนไม่ได้บ้างคะ? ทำยังไงถึงจะหาย แม่บ้านนี้เป็นมา 4 วันแล้วค่ะทำงานกะบนอนไม่ได้เลยปวดทั้งวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปวดเข็มแรกค่ะ ปวดครึ่งเดือนถึงหาย เข็มที่2 ปวดอยู่1อาทิดหาย