อาการคันที่ท้อง

แม่ๆท่านไหนคันท้องบ้างมั้ยคะ เราคันจนนอนไม่ได้เลยค่ะ เกาบ้าง เอาผ้าห่มมาถูแก้คันบ้าง ทาไบโอออยก็แล้ว ปิโตรเลียมเจลก็แล้ว ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแก้คัน หรือครีม โลชั่น ที่ตอบโจทย์เรื่องนี้บ้างมั้ยคะ #29weeks ค่ะ ปล.เราเริ่มทาไบโอออยมาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 20 weeks ค่ะ

1 Trả lời

ลอง nivea cream ไหมคะ หรือ coconut oil

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ☺️