กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ น้องดิ้นเก่งกันรึยัง มาอวดรูปท้องกันหน่อยค้า❤มีบ้านไหนท้องแอบแตกกันบ้างแล้วค่ะ? 7 มิถุนายน 23w5b?เพศชาย จ้า

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะดิ้นทีฉี่แทบแตก 8มิถุนายนลูกสาวค่ะ

19 มิถุนา ท้องยังม่ค่อยออกเรยจ้า หรือแม่เป็นตัวเล็กจ้า

ท้องใหญ่จังค่ะ😍 บ้านนี้17มิถุนาท้องยังไม่ค่อยออกเลย

ดิ้นฝั่งเดียวทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ไม่แตกแต่ลอก

บ้านนี้8มิถุนาค่ะเด้กแรงบ้างเบาบ้างหายไปบ้าง

บ้านนี้ 6มิย.จ้าดิ้นเก่ง ตื่นเช้ากว่าแม่อีก😂😂

กำหนดประมาณ 8 มิถุนา จ้า ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

ท้องไม่แตกจ้า แต่นมแตกก็เยอะมาก 21+1 26มิถุนา

อย่างงี้ชายรึป้าวค่ะท้องแรกดูไม่เป็นจ้า

23วีคทำไมคลอดก่อนเรา เรา28+2แล้วคลอดตั้ง16 มิ.ย 😂

5y trước

โพสต์นานและจะ ตอนนี้29w3b แล้ว😊