เตรียมคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกา​บ้างค่ะแร้วตอนนี้คุนแม่ท่านไหนซื้อของเตรียมกันแร้วบ้างค่ะ

1 พ.ย ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ่าแค่ดูๆไว้ ลูกคนแรกเลยถือเคล็ดนิดหน่อยจ้า

18 พย.ค่ะ เหลือ พวกรถเข็น คาร์ชีท ของชิ้นใหญ่ค่ะ นอกนั้น เตรียมหมดละคะ

29 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า รอทราบเพศเดือนหน้าแล้วค่อยทยอยซื้อ 😆

1 พย. ของใกล้ครบแล้ว มีคนให้มาและซื้อเพิ่มอีกนิดหน่อย อิๆๆ

เตรียมบางส่วนล่ะคะ บ้านนี้ลูกสาวสมใจอิแม่เลย555

5y trước

ของเรายังม่ได้ซาวเรย

กำหนดคลอด16พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลย

11พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ทะยอยซื้อเกือบครบแล้วค่ะ

7 พ.ยจ้าเตียมแล้วเด้อ 💓💓💓

ว่าจะซื้อเดือนหน้าคะ