เตรียมของ

แม่ๆท่านไหนคลอดกันยายนบ้างค่ะ.เตรียมของใว้บ้างหรือยัง..??

กำหนด28กันยา เราทยอยเตรียมตั้งแต่ท้องได้6เดือนค่ะ เราสั่งจากในเน็ต อันไหนลดราคาเราก็ทยอยซื้อค่ะจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ.😊😊

15กันยาจ้า ตัวแม่เองยังไม่เตรียมอะไรเลย เพราะคนแก่ที่บ้านถือ เลยมีแต่ญาติพี่น้องเตรียมไว้รอหลาน

เตรียมแล้วจร้า ตอนนี้ซักผ้าอ้อมไว้แล้ว เหลือเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ที่นอนยังไม่ได้ซัก คงทยอยซักค่ะ

เหลืออีกนิดหน่อยก็ครบแล้วจ้า ของเยอะเหมือนกัน ในจะต้องซักผ้าอ้อมอีกหลายรอบกว่าจะนิ่ม555

28กันยา ยังไม่ได้เตรียมไรสักอย่างแม่สามีบอกยังไม่ไห้ซื้อแต่ใจอยากซื้อแล้ว

ถ้าเป็นคนแรกเราซื้อหลังคลอดโบราณถือ คนที่สองใช่กับของพี่เค้าได้

20 กย. ค่ะ พึ่งไปทยอยซื้อมาวันนี้เองค่ะ ร้านเด็กทอยส์ แถววังบูรพา 😊

13กันยาจ้าสิงหานี้ถึงจะทยอยซื้อเพราะคนแก่ไม่ให้ซื้อของก่อน

2กันยาเตรียมครบซักเตรียมพร้อมแล้วเตรียมหิ้วอย่างเดียวจร้า

29กันยาค่ะบ้านนี้เตรียมไว้แล้วเหลือแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

5y trước

จ้า..ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะแม่