กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดกันยาบ้างคะ.❤

กำหนดคลอด 11 กันยาค่ะ แต่บ้านนี้หมอบอกผ่าได้ตั้งแต่ 4 เป็นต้นไปค่ะ ใกล้ระเบิดแล้ว

ดีจังใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะคุณแม่ แต่ของเรานี่สิ ยังเหลือตั้งหลายเดือน

5y trước

1เดือนแป๊ปๆเองคะ.แต่คนท้อง.นานมากแต่ละวัน

วันที่5กันยาจ้า

19กันยาจ้าาา

15ก.ย.จร้าชาย

19กันยาจร้า

15 กันยาค่ะ

12 กันยาค่ะ

25 กันยาค่ะ

18 กันยาจ้า