แม่ๆท่านไหนกินเผ็ดบ้างค่ะ แต่นานๆกินทีนะคะ ไม่ได้กินทุกวันได้หรือป่าวค่ะ

Post image
1 Trả lời

เราเป็นคนกินเผ็ดมาก ตอนท้องก็กินเผ็ดคะแต่ลดลงมาหน่อย กินเกือบทุกวัน แม่ผัวดุประจำ555555. เรากินส้มตำจนคลอดเลยชอบมาก55 แต่น้องออกมาปกติคะ

5y trước

พยายามจะลดลงแล้วคะ ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ