สอบถามหน่อยจร้า

แม่ๆท่านไหน ได้ฉีดวัคซีน โควิคบ้างไหมคะ

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์มา แนะนำไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะคนท้องมีความเสี่ยงสูง และไม่มีการรับรองว่าคนท้องฉีดแล้วไม่มีผลกระทบ มีแม่บางท่านฉีดมาลูกหัวใจหยุดเต้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

นี่ให้นมค่ะพึ่งฉีดไป