แม่ๆท่านไหนได้กลืนน้ำตาลแล้วบ้างคะ

แม่ๆท่านไหน ได้กลืนน้ำตาลแล้วบ้างคะ อยากรู้ว่าความรู้สึกเป็นยังไง แล้วได้กลืนตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้หมอคนนึงไห้กลืน2ขวดรอเจาะเลือดหมออีกคนไห้กลับบ้านได้สรุปกลืนฟรีค่ะเหมือนน้ำตาลปกติเรยค่ะเเค่มันจะหวานมากกลืนเยอะไปก็เเสบคอค่ะต้องค่อยๆจิบเอาค่ะวันที่9เดือนหน้าได้ไปกินน้ำตาลไหม่+เจาะเลือดกลืนน้ำตาลคิดว่าก็ธรรมดาไม่ได้อะไรขนาดนั้นก็เหมือนน้ำตาลที่ทำเปนน้ำมาเเต่ไม่ชอบเรยค่ะ😅

แม่บ้านนี้กลืนน้ำตาลตอน18วีคค่ะกลืน50gผลออกมาเสี่ยงกลืน100gผลก็ออกมาเสี่ยงค่ะ...เพราะชีวิตติดหวาน ดื่มน้ำอัดลมมาเป็นเวลานานท้องแรกไม่เป็นพอท้อง2มีอาการ..ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหารค่ะ...เจาะเลือดปลายนิ้วทุกวันผลออกมาเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ

1y trước

ควบคุมอาหารและเจาะเลือดปลายนิ้วทุกวันจนกว่าจะคลอดค่ะ

บ้านนี้พึ่งกลืนไปค่ะ 24 วีค ที่โรงพยาบาลทำแบบผสมน้ำอุ่นบีบมะนาวเพิ่มให้ค่ะ อร่อยทานง่ายค่ะ คล้ายๆน้ำผึ้งมะนาวที่จิบเวลาเจ็บคอเลยค่ะ ผลออกมา104 แม่บ้านนี้คือติดน้ำหวานหนักค่ะ โกโก้ ชานม น้ำอัดลม แต่จะกินแต่วันละ 1 แก้ว

กลืนมาเมื่อวาน 24วีค 50g น้ำตาลสูง160ค่ะ หมอสั่งงดหวานทุกอย่างเจาะใหม่อีกทีอาทิตย์หน้า100g อารมณ์กินน้ำหวาน ไม่รุ้สึกแย่นะคะสำหรับเราน่าจะเพราะชอบกินน้ำหวานๆอยู่แล้ว😂

แสบคอมากค่ะ หวานจนแสบคอไปหมด นั่งรอเจาะเลือด1ชม.คือระคายคอมากกกกก แสบคอ กลับมาบ้านก็ยังแสบอยู่ ของเรากลืนตอน24wk.ค่ะ ปกติดีจ้า ส่วนตัวไม่ชอบกินของหวานอยู่แล้ว

น้ำตาล 50 กรัม ใส่น้ำมะนาวสักลูกครึ่ง เกลือนิดๆ อร่อยมากเลยค่ะ ยิ่งถ้าท้อง แม่ติดหวานอยู่แล้วก็สบายเลย ใช้หลอดดูดจะลดอาการแสบคอได้ค่ะ เรากลืนตอน 27 วีค ค่ะ

กลืน ทั้ง 50 และ 100 ค้ะ เจาะเลือด 2 รอบ รอบหน้าเจาะอีกค่ะ เพราะกินหวาน แต่พยายามคุมเอาค้ะ

บ้านนี้เพิ่งกลืนวันนี้เลยค่ะ50กรัมผลไม่ผ่านหมอเลยนัดอีก2อาทิตค่ะกลืน100ค่ะ

หวานค่ะแต่เราอร่อยที่เรากลืนเขาแช่เย็นเราว่าอร่อยดีนะอาจจะหวานไปนิด

บ้านนี้ก็ได้กลืนเดือนหน้าค่ะ ชอบกินชาเย็นมากกเเอบกัวอยุ่เหมือนกันค่ะ