แม่ๆท่านไหน เป็นบ้างคะ เวลาปวดท้อง แล้วอึไม่ออก อึแรงก็กว่าลูกหลุดออกมา ทำยังไงดีคะทรมานมาก

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยปวดอึ หรือเวลาปวดก้รู้สึกปวดเบ่งน้อยกว่าเดิม (แต่ไม่ท้องผูกอึแข็ง) อาศัยเวลารู้สึกปวด ก้เบ่งช่วยตามปกติจ้า น้องไม่หลุดจ้า คิดว่าน้องน่าจะตัวโตขึ้นลำไส้เลยทำงานได้น้อยลงค่ะ

2y trước

@pat bai pat เบ่งตอนมีลมเบ่ง ตามจังหวะลำไส้พอนะคะแม่ ตอนไม่ปวดอย่าเบ่ง เดี๋ยวริดสีดวงถามหาจ้า ถ้าลองแล้วยังไม่ออกลองปรึกษาคุณหมอดูค่า

กินผักเยอะๆค่ะและกินยาตามที่หมอสั่งกินน้ำไห้มากๆค่ะ

2y trước

กินอยู่คะ ชอบกินผัก กินน้ำเยอะมากในแต่ละวัน แต่ก็ยังอึไม่ออก🥺🥺