ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหน เคยเจอภาวะรกเกาะต่ำ แชร์ประสบการณ์ให้เราหน่อยค่ะ กังวลมาก ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นจ้าภาวะรกเกาะต่ำ หมอบอกห้ามทำให้มดลูกเกร็ง จะลุกจะนั่งจะนอนก็ให้ระวัง อย่าเดินเยอะ คืออย่าให้มีเลือดออก ถ้าเลือดออกต้องมาหาหมอด่วนที่สุด แต่บางคนบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้น รกมันจะลอยตัวขึ้นนะตะ ตอนนี้เราก็ลุ้นทุกเดือนที่ซาวด์ อย่ากังวลค่ะ ดูแล และระมัดระวังตัวเองให้ดีที่สุด

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 31+6 แล้ว มีเลือดไหลออกทางช่องคลอด หมอพยายาม ห้ามไม่ให้เลือดไหล ภาวนาให้อายุครรภ์ครบกำหนด (กลัวคลอดตอนนี้น้องจะตัวเล็ก) แล้วก็ขอให้รกลอยตัวขึ้นสูง .. ขอให้แม่และลูกปลอดภัยด้วยนะคะ เราจะช่วยให้กำลังใจกัน ผ่านทุกอย่างไปด้วยดีค่ะ