แชร์ประสบการณ์คลอดที่รพ.สิรินธร เขตประเวศหน่อยจ้าา

แม่ๆท่านไหน เคยคลอดน้องที่รพ.สิรินธร เขตประเวศบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าเรื่องการบริการและค่าใช้จ่ายต่างๆ

เคยอ่านจากหลายที่ว่าบริการแย่ ตัวผมเคยไปฉีดวัคซีนบาดทะยักเพราะใกล้บ้าน ก็ปกติ รพ รัฐที่คนไข้เยอะมาก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ค่อยพออะครับ พยาบาลก็จะหงุดหงิดๆหน่อยน่ะครับ

แม่คลอดเดือนไหนค่ะ กำลังคิดเหมือนกันว่าจะคลอดที่นี้ ทีมมิถุนาค่ะ

3y trước

คลอดก.ค.ค่ะแม่