ลูกดิ้นเอียงไปทางขวา

แม่ๆท่านไหน ลูกดิ้นไปทางขวาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกเขาดิ้นไปทางขวาอย่างเดียวเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆจ้า ตั้งท้องได้ 24weeks 5 d. #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นซ้าย 7 เดือน ดิ้นขวาต่ออีก 2 เดือน