ปวดท้อง 30week

แม่ๆท่านไหน มีอาการเหมือนกันมั้ยคะ ปวดท้องเหมือนจะคลอด เจ็บๆหายๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 30week ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ รึ ปวดปกติ เพราะตอนท้องแรกไม่มีอาการนี้ค่ะ ท้องปวดตอน39weekแล้วคลอด มาท้องที่2อาการแตกต่างกัน มีแม่ๆท่านไหนให้คำแนะนำ รึมีอาการเดียวกันคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ตอนท้อง33wปวดท้องถี่แล้วก็นานด้วยค่ะปวดตอน16:00ถึง18:00แต่ที่ปวดคือปวดแค่ฝั่งเดียวเลยไปให้หมอซาวด์​ดู​ สิ่งที่เจอคือน้องเอามือมาข่วนตรงที่แม่เจ็บ555​ คือก่อนหน้านั้น30wก็มีอาการ​เจ็บ​เตือน​อยู่​บ่อยๆ​เช่นกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เพราะกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

ถ้าท้องแข็งปวดถี่ทุก5-10นาที รีบหาหมอคาะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณค่ะ