อาการปวดเมื่อยตามตัว

แม่ๆท่านไหน มีอาการปวดเมื่อยตัว ปวดขา ปวดหลัง ปวกเชิงกราน สะโพกบ้างไหมคะ ควรรักษายังไง ปวดตั้งแต่ 26w จนตอนนี้ 31w แล้ว ยิ่งปวดหนักว่าเดิม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะบอกว่าทำใจจะโกรธไหม เราก็เป็นยันคลอดเลยค่ะ ปรึกษาหมอแล้วก็บอกหากปวดมากๆกินพาราได้

2y trước

ได้พารามาเหมือนกันคะ คงต้องอดทนต่อไป😂