สอบถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหน มีอาการ หน้าดำบ้างคะ ปกติเป็นคนออกแดดทุกวัน #มีบ้านไหนแนะนำครีมทาหน้าให้ได้บ้างคะ ตอนนี้เจอใครก้มีแต่คนทักว่าหน้าดำ เกี่ยวกับฮอร์โมนท้องของเราด้วยไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้อยู่แต่บ้าน หน้าดำผิวคล้ำ ขาหนี รักแร้ คอ ดำหมดเลยค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ