16 weeks ไตรมาส2 เริ่มปวดเมื่อย

แม่ๆท่านไหน พอเข้าไตรมาส2 มีอาการปวดแขนบ้างไหมคะ นี่ปวดแขนจนน้ำตาไหล เป็นได้2วันแล้ว เพลียมาก แค่ปวดแขนคือดึงพลังงานชีวิตสุดๆ รู้สึกแบบมันอ่อนล้าไปหมด ปวดแบบเจ็บปวด หากใครมีอาการแบบนี้รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ตอนนี้ได้แค่ทายาหม่อง ยาเขียวให่ฃ้พอมีฤทธิ์ร้อน 🥲

1 Trả lời

ได้ทานแคลเซียมบ้างไหมคะ อาจขาดแคลเซียมได้

1y trước

ขอบคุณค่า🙏🏻