แพ้ยาบำรุง ควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆท่านไหน ที่แพ้ยาบำรุงมั่งไหมคะ บ้านนี้แพ้จนกินไม่ได้เลยคะ แพ้จนเวียนหัวแล้วอ้วกออกมา 😭 ควรทำไงดีคะ 😭

เปลี่ยนเวลากิน กินก่อนนอน กินหลังอาหารเย็น เลือกเอาแต่ห้ามลืมคลอดลูกมาเลี่ยงตกเลือด ลูกไม่แข็งแรงแม่ๆแต่ละกลุ่มแต่ละบ้าน ออกมาแชร์ประสบการณ์เยอะแยะมาก ศึกษาข้อมูลบางนะคะ

เรากินแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ กินตอนไหนก็อ้วก เลยไม่กิน เคยบอกหมอแล้วว่าอ้วก หมอว่ามันเป็นปกติเพราะท้องโต แต่เราไม่ไหว

3y trước

ของแรากินตั้งแต่สองเดือน ตอนนี้ก่แพ้เหมือนเดิม 😭

ถ้าแพ้ยาแนะนำขอหมอเปลี่ยนยาค่ะเพราะถ้าไม่กินยาบำรุงเลยเดียวตัวน้อยจะไม่แข็งแรงนะคะ

3y trước

หมอให้ยาแก้แพ้มาคะ ก่อ้วกเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ กินได้สักพักก็อ้วก ท้องแรกก็เป็นแต่เราไม่กินเลยนะคะ

แพ้เหมือนกันคะ เลยบอกหมอ หมอให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนแทนคะ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอน หรือขอหมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ค่ะ

อ้วกเหมือนกันค่ะแต่ก้กินกลัวลูกไม่แข็งแรง

หนูไม่แพ้ค่ะ