สอบถามแม่ๆ จ้า

แม่ๆท่านไหน ก่อนรู้ว่าจะมีท้อง มีอาการเจ็บตึงเต้านมบ้างไหมค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เต้านมทั้งสองข้าง นมเหลวๆ นิ่มๆ แต่หนัก แล้วก็ฐานนมกว้างขึ้น อกฟูสวยผิดปกติ เป็นอาการบ่งบอกว่ากำลังจะเป็นคุณแม่หรือเปล่าค่ะ (เริ่มมีอาการตั้งแต่วันไข่ตกจนถึงปัจจุบันค่ะ) ** ไข่ตกวันที่ 2 ธค ** ** กำหนด ปจด. มาวันที่ 18 ธค. ** 🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบ และคำแนะนำล่วงหน้านะคะ🙏🏻

1 Trả lời

ใช่ค่ะ

4y trước

แอบยิ้มแล้วน้าา🥰 รอตรวจนะคะ