31 week แม่ๆ มีอาการยังไงกันมั่งคะ

แม่ๆท่านไหน 31 week มีอาการยังไงกันบ้าง แล้วน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยคะ เราก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 68 ขึ้นมา 10 โล

1 Trả lời

บ้านนี้มีอาการปวดหลัง ง่วงนอน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เป็นตะคริว ปัสสาวะบ่อย มือเท้าชาก่อนท้องน้ำหนัก46ปัจจุบัน 31+1 น้ำหนัก54จ้า