ท้อง7 week อัลตร้าซาวไม่เจอน้องเลย😔

แม่ๆท่านไหน7วีค แล้วยังซาวไม่เจอน้องบ้างค้ะ กลัวมากๆค้ะ #ท้องแรก กลัวจะเป็นท้องลม คุณหมอบอกว่าครรภ์ยังเล็ก นัดซาวอีกทีวันที่18 เมษาค่ะ แต่กลัวจะรอไม่ไหวค่ะ อยากจะไปซาวที่คลีนิคก่อนได้ไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ