ยาทากันท้อลาย

แม่ๆท่านไหน แนะนำยี่ห้อ ครีมทากันท้องแตกลายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ???

1 Trả lời

น้ำมันมะพร้าว,นีเวียตลับสีน้ำเงิน,ออย 😊 บ้านนี้ทาเยอะขึ้นตั้งแต่รู้ว่าท้อง

5y trước

หมอบอกเวลาหน้าท้องขยาย จะเสียความชุ่มชื้นไปคะ เลยคันท้องยิ่งขยายมันจะเป็นรอยแตก แต่ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยคะแม่ แต่ทาครีมกันไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไรคะ😊😊