เบิกค่าคลอดประกันสังตม

แม่ๆท่านไหน เบิกค่าคลอด ตอนที่ยังอยู่รพ.ไหมคะ ก่อนออกจากรพ.อ่าค่ะ เพื่อที่จะจ่ายค่าคลอดเลย

สำรองจ่ายไปก่อนนะคะแม่.พอคลอดน้องแล้วค่อยไปเบิกทีหลังค่ะ.เพราะเบิกค่าคลอดต้องนำใบสูติบัตรของลูกไปยื่นด้วยค่ะ.

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ค่ะ ปรึกษาประกันสังคมและ รพ.แล้ว สามารถเบิกขณะอยู่รพ.ได้ค่ะ นำสูติบัตรไปยื่น

5y trước

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะแม่ แนะนำหน่อยจ้า

คลอดเสร็จปั้บ ให้แฟนเอาสูติบัตรกับบัตรประชาชนไปยื่นเบิกได้เลยจ้า ไม่ต้องรอออกจากโรงพยาบาล

5y trước

ขอบคุณค่ะ ถามทางรพ.แล้วค่ะ ^^

เบิกหลังจากคลอดแล้วค่ะ ต้องใช้สุติบัตรลูก และใบเสร้จจาก รพ.ค่ะ ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ