ท้องแข็ง

แม่ๆท่านไหน มีอาการแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ท้องแข็งแล้วบีบ ปวดท้องข้างเดียวซีกขวา ตอนนี้ 30 W ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ หรือเป็นอาการปกติของคนท้องที่อายุครรถ์เท่านี้ รบกวนแม่ ๆ หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบ่อย หรือทุก5นาที ควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ยังไงบอกด้วยนะคะ