แม่ๆท่านไหน ขาหนีบดำหลังคลอดบ้างไม๊คะ แก้ไขกันยังไงบ้างเอย แม่บ้านนี้ดำแล้วผิวบริเวณที่ดำมีลอกออกเป็นวงๆ ตอนนี้ผิวไม่เสมอกันเลยค่ะ ?

เป็นตอนท้องที่สองค่ะ ตอนนี้ท้องสาม ใช้เบกิ้งโซดาผสมน้ำผึ้งหรือโยเกิร์ต ทาไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก ทาเบบี้ออยทับอีกครั้ง หายคล้ำได้ค่ะ 😊

ทาเบบี้ออยทุกวันหลังอาบน้ำ ของเราใช้เวลาประมาณ 2 เดือน ผิวกลับมาขาวเนียนเหมือนเดิม

6y trước

เบบี้ออย หาชื้อได้ที่ไหนคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะแต่มันค่อยๆจางไปเองตอนนี้จะสี่เดือนแล้วเกือบจะปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ว่าของเราหลังคลอดเสร็จประมาณ 3 เดือนค่อยๆ หายไปเองอ่ะค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะไม่รุทำไงเหมือนกัน