คนท้องออกไป Camping กางเต๊ท์กันบ้างไหมคะ

แม่ๆท่านไปเที่ยวสไตล์ Camping บ้างคะ มีวถานที่แนะนำไหม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

นี่กำลังจะไปเขาค้อค่ะ 5 6ที่จะถึง ไปพร้อมลูกชายอายุ1.7ขวบและน้องในท้องเกือบ8เดือน​ ปกติถ้าไม่ติดโควิดหรืออะไร ไปกางเต้นท์ตลอดค่ะ

เขาค้อคะ