แม่ๆท่านให้นมีอาการเหมือนเราไหมค่ะ ใจสั่น แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยเต็มปอด ไม่รู้เกิดจากอะไร

แม่ๆท่านให้นมีอาการเหมือนเราไหมค่ะ ใจสั่น แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยเต็มปอด ไม่รู้เกิดจากอะไร บางทีนอนอยู่ดีๆก็เป็น เวลาใจสั่นจะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แม่ท้องได้26สัปดาแล้วค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ หนูต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านให้นมีอาการเหมือนเราไหมค่ะ ใจสั่น แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยเต็มปอด ไม่รู้เกิดจากอะไร

เคยเป็นคะ ถามหมอหมอบอกปกติเพราะน้องเริ่มโต พอเข้าสู่30วีคบ้านนี้จะเป็นแค่ท้องแข็งทีไรจะหายใจไม่เต็มอิ่ม+ใจเต้นแรง

เราก็เป็นค่ะ ท้องยิ่งโตยิ่งหายใจลำบาก