ปวดเนื้อ ปวดตัว

แม่ๆท่านใหนเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือน เหมือนจะเป็นไข้ ปวดขาปวดแขน ปวดหัว ปวดตา แต่ตัวไม่ร้อนคะ หนาวๆนิดๆ มีวิธีรักษาไหมคะ หรือเราต้องไปหาหมอ หรือเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนคะ #ขอบคุณคะ

1 Trả lời

กินยาพาราค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน