หายใจไม่อิ่ม

แม่ๆท่านใหนเคยเป็นมั้ยค่ะ คือเพิ่งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แต่มีอาการ เหนื่อย แน่นท้องมาก หายใจไม่ออกเลยไม่ทราบว่าเกิดจากผลการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ หรือไม่ใช่ค่ะ

1 Trả lời

ใช่คะแม่ เพราะร่างกายต้องสร้างที่อยู่ของเจ้าตัวน้อยในท้องค่ะ อวัยวะจะถูกเบียดเพื่อที่อยุ่ของลูกค่ะ เลยรู้สึกแน่นท้อง หายใจได้สั้น มดลูกก็กำลังขยายตัวด้วยค่ะ อึดอัดค่ะ แต่จะดีขึ้นนะคะ เรารุ้สึกดีหายใจดีขึ้นตอน 15w เปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นแทนค่ะ 5555 ทุกวันนี้ท้องอืดและปวดซี่โครงทั้งสองฝั่ง ท้องก็แข็งบ่อยปวดฉี่บ่อยค่ะ สู้ๆนะคะ