สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านใหนเคยเจาะน้ำคล่ำตรวจดาวน์มั่งค๊ะ เจ็บมั้ย พอดีหมอโทรมาบอกว่าผลเลือดมีความเสี่ยง หมอจะส่งตัวเจาะน้ำคล่ำค่ะ กังวลจัง

เราเสี่ยง 1:239 รู้สึกกลัวและกังวลไปหมด พอเจาะจริง เจ็บนิดเดียว เจ็บแปลบๆ เสี่ยวๆตรงท้องน้อย เจาะเสร็จปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ ผลออกมาน้องปกติดี เรานี้โล่งเลยจ้า

3y trước

ขอบคุนค่ะแม่🥰

เจาะจ้าหลังจากเจาะแล้วแม่งดเดินนะคะนอนพักผ่อนมากๆไม่งั้นเสี่ยงแท้งได้นะคะควรนอนพักสักอาทิต1คะบ้านนี้พอตรวจแล้วไม่พบการผิดปกติใดๆคะ

3y trước

รอผลน้ำคร่ำออกนานมั๊ยค่ะ บ้านนี้ไปเจาะมาแล้วรอผลยุ่กังวนทุกวันเลย นอนไม่หลับ

เจาะค่ะ เจ็บนิดหน่อย ไม่ต้องกังวลนะคะ เจ็บทนได้ ไม่ได้มาก ทำตามคำแนะนำของคุณหมอก็พอค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆหลังเจาะนะคะ

ไม่เจ็บค่ะพึ่งเจาะมาเหมือนกันค่ะแค่ต้องระวังหลังจากเจาะเพราะมีความเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่า จะรู้สึกหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนตอนดูดน้ำคร่ำนิดเดียวค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่า เจาะวันที2/5/64ทีผ่านมาค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แค่จุกๆนิดหน่อย

ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ

3y trước

หมอนัดฟัง 14 เดือนหน้า ผลออกจะมาบอกน้าแม่