ยาโฟลิก

แม่ๆท่านใหนพอจะรู้ว่ายาโฟลิกเหมือนกันทุกยี่ห้อมัยจ้าที่เราทานก่อนตั้งครรภ์3เดือน เพราะเราซื้อมาจากร้านเภสัชมีแค่ตัวด้วย มันจะเหมือนกันกับพวกที่มีราคาแพงๆ

1 Trả lời

อาจจะต่างกันที่บางยี่ห้อมีส่วนผสมอื่นด้วย และบางทีก็จำนวนมิลลิกรัมไม่เท่ากันจ้า