เรื่องฝ้า

แม่ๆท่านใหนที่ท้องแล้วมีฝ้าขึ้นบ้างคะ แล้วมีวิธีรักษายังไงคะ ตอนนี้ฝ้าขึ้นเกือบเต็มหน้าแล้วคะซึ่งก่อนท้องไม่มีสิว ไม่มีฝ้าคะ พอท้องฝ้าขึ้นยอมรับว่าเครียดคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสมากค่ะ ท้องคนที่2นี่ฝ้ามาเต็มมากใช้อะไรก็ไม่หาย

5y trước

ต้องค่อยๆรักษาค่ะ