รกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านใหน มีภาวะ รกเกาะต่ำบ้างคะ

เคยค่ะรกเกาะต่ำแบบปิดปากมดลูกทั้งหมดเลย มีเลือดออกด้วยจนต้อง Admit ถ้าอายุครรภ์สัก 20+ wk รกจะขึ้นเองค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รอซาวดูอีกทีตอน32-38w ค่ะ ว่ารกจะลอยขึ้นมารึป่าว ระหว่างนี้ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

เรากำลังไปหาหมอ มีเลือดสดและมีลิ้มเลือดนิดๆ ตกใจมาก กังวล

6y trước

เรา18วิค กลัวจังตรวจหมอเสร็จเขามาคุยด้วยน่า

บ้านนี้ก็ต่ำคะ หมอบอกตอนอายุครรภ์24วีค

คุณหมอซาวแล้วยังค่ะ เราก็กลัวเป็น

6y trước

หมอบอกว่ารกต่ำมาก แต่ตอนนี้ยังไม่มีเลือดออก เลยต้องใช้ร่างกายน้อยนอนเยอะๆคะ