ว่าด้วยเรื่องผลไม้..แก้วมังกร..?..

แม่ๆท่านใดเปงเบาหวานก่อนตั้งครรภ์หรือขนาดตั้งครรภ์อยู่ในช่วงควบคุมอาหารแก้วมังกรช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีค่ะแต่ต้องทานวันล่ะ1ลูกเท่านั้นนะค่ะแล้วก็มีประโยชน์มากมายต่อลูกน้อยในครรภ์ด้วยค่ะแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ตอนนี้29วีคแล้วค่ะน้ำตาลปกติล่าสุดพบหมอน้ำตาล99ค่ะค่ะไม่เคยกินยาเลยควบคุมอาหารอย่างเดียวเลยค่ะ

ขอบคุณ ที่นำข้อมูลดีๆ มาแบ่งปันกันนะคะ

ขอบคุณที่แนะนำข้อมูลดีดีนะคะ