ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ วชิระ ภูเก็ต

แม่ๆท่านใดเคยฝากท้องที่ รพ.วชิระภูเก็ตบ้างคะ ต้องมีอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะเริ่มอัลตร้าซาวด์และตรวจดาวน์ซินโดรมให้คะ ตอนนี้ 9สัปดาห์ 2วัน ยังไม่ซาวด์ไม่ตรวจให้เลยค่ะ

ตรวจดาวแบบเจาะเลือด16-20วีคค่ะ ส่วนซาวน่าจะซาวให้ตอน20วีคมั้งค่ะ ดูร่างกายน้องว่าครบมั้ย

1y trước

20สัปดาห์รู้เพศก่อนเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เราฝากวชิระกทม. เราจำประจำเดือนได้ เลยได้อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอน 19 วีคค่ะ

เราฝากคลีนิคหน้าโรงพยาบาลวชิระก็บริการดีนะค่ะ

1y trước

ใช่ นี้ก็ฝากหน้าโรงพยาบาลวชิระเหมือนกันค่ะ หมอดีมาก

6เดือนค่ะเคยฝากรพ.วชิระภูเก็ตตอนท้องแรกค่ะ

ดาว ตรวจได้ไม่เกิน 18 วีคค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ลุ้นมากค่ะ

17-21สัปดาคะตรวจดาว