กินนมแม่แล้วถ่ายเหลว

แม่ๆท่านใดเคยดื่มนมแม่แล้ว ถ่ายเหลวไหมคะ เคยหยุด ไป พอกลับมาดื่ม ถ่ายเหลวหลายรอบเลยค่ะ แล้วถ้าดื่มนมแม่ไม่ได้แล้วควรเปลี่ยนยี่ห้อ หรือดื่มอะไรแทนดีคะ

1 Trả lời

หมายถึง นมแม่ยังไงค่ะ ถ้าตอนท้อง กินนมอะไรก้ได้ค่ะ ปกติทั่วไป

4y trước

คือดื่สนมที่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์แบบ ชงค่ะ แต่ดื่มแล้วมีอาการ ถ่ายเหลวตลอด ว่าจะ ซื้อ แบบ กล่อง มาดื่มจะดีกว่าค่ะ ขอบคุณค่ะ