แม่ๆท่านใดอยู่จังหวัดชลบุรีบ้าง. ใครเคยคลอดที่รพ.เมืองชลบุรีบ้างไหมคะ อยากทราบค่าใช้จ่าย คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด รวมห้องพัก ประมาณกี่บาท จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ เพราะไม่มีสิทธิอะไรเลย จ่ายสดอย่างเดียว หรือมี รพ.แนะนำ ที่ราคาเบาๆ ในระแวกชลบุรีบอกได้นะคะ พอดี

แม่ๆท่านใดอยู่จังหวัดชลบุรีบ้าง. ใครเคยคลอดที่รพ.เมืองชลบุรีบ้างไหมคะ อยากทราบค่าใช้จ่าย คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด รวมห้องพัก ประมาณกี่บาท จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ เพราะไม่มีสิทธิอะไรเลย จ่ายสดอย่างเดียว หรือมี รพ.แนะนำ ที่ราคาเบาๆ ในระแวกชลบุรีบอกได้นะคะ พอดีฝากคลินิก อีก2เดือนจะคลอดแล้วคะ

1 Trả lời

ลองโทรสอบถามรพ.เลยค่