แพ้นมวัว เปลี่ยนมากินนมวัวได้ตอนกี่เดือน กินนมวัวยี่ห้อไหนดี

แม่ๆท่านใดลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ แล้วเปลี่ยนให้น้องกินนมวัวได้ตอนกี่เดือน กินนมวัวยี่ห้อไหนดี (ตอนนี้กินนมถั่วนูทรามิเจน รู้สึกว่าน้ำหนักตัวน้องน้อย เคยถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่าถึงกินวันละกระป๋องน้ำก้ไม่ขึ้นเยอะ)

กินแต่ยี่ห้อนี้ลูก2คนแพ้นมวัว น้ำหนักน้องดีทั้งคู่ ถ้ายังไม่ถึง2ขวบ อย่าพึ่งให้กินนมวัวจ้า

แนะนำแค่ นมแพะ กับนมผงค่ะ เด็ก1ปีค่อยทานนมอย่างอื่นนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ