ลูกไม่ยอมกินนมสต๊อก

แม่ๆท่านใดมีเคล็ดลับดีๆที่ช่วยให้น้องกินนมสต๊อกบ้างค่ะ แม่เริ่มให้กินนมสต๊อก 2 วันแล้ว น้องร้องงอแง ไม่ค่อยกินเลยค่ะ สงสารน้องมาก ปล. ปกติน้องกินนมกับขวดได้ค่ะ แต่ 2 วันมานี้ไม่เอาเลย

ลองผสมนมปั๊มสดๆของแม่ดูค่ะ เผื่อจะดับกลิ่นหืนของนมสต๊อคได้