สอบถาม

แม่ๆท่านใดมีร้านนวดแนะนำบ้างมั้ยคะ ขอเป็นกทม.ราคาไม่แพงมาก นวดสำหรับคนท้องค่ะ ตอนนี้ 22 วีค ปวดหลังปวดขาปวดไปหมดค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องนะคะแม่ เดี๋ยวคลอดก็จะหายไปเอง เสี่ยงแท้ง ตกเลือดค่ะ ถึงจะเป็นการนวดสำหรับคนท้องก็เถอะค่ะ