แนะนำผัก หรือน้ำผักผลไม้

แม่ๆท่านใดมีคำแนะนำบ้างค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบทานผักทุกชนิด ยกเว้นทานถั่วฝักยาว แตงกวา ผักกาด ผักกาดดอง ที่ทานได้ แม่บ้านนี้เป็นธารัสซีเมีย เลือดจาง+เกล็ดเลือดต่ำ ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้ว จะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองทานจมูกข้าวไรเบรอรี่ดูนะค่ะ