ตอนนี้ 24 week

แม่ๆท่านใดพอจะแนะนำท่านอนได้มั้ยคะ ตะแคงซ้ายขวาแล้ว หมอนสามสี่ใบก็เอาไม่อยู่ รู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเลยค่ะตอนนี้ หรือเพราะกินเยอะไป😅

1 Trả lời

คุณแม่นอนท่าไหนคิดว่าสบายที่สุดคะ อาหารก็มีส่วนนะถ้ากินแล้วนอนเลยก็มีโอกาสเป็นกรดไหลย้อนคุณแม่จะรู้สึกแน่นหน้าอกเจ็บหน้าอกค่ะหายใจไม่สะดวก

2mo trước

สงสัยน่าจะกินเยอะค่ะวันนี้ ย่อยไม่ทัน นอนท่าไหนก็ไม่สะดวกเลย คงต้องอดทนไปก่อน😅