ค่าคลอด

แม่ๆท่านใดคลอดลูกด้วยประกันสังคมบ้างค่ะ (ประกันตน)อยากทราบการรับเงินสงเคาระห์บุตรรายเดือนต้องไปแจ้งที่ประกันสังคมหรือเปล่าค่ะ

ไปแจ้งเรื่องที่สำนักงานประกันสังคมได้เลยค่ะ พอทำเรื่องเสร็จแล้ว เงินจะเข้าหลังจากนั้นประมาน 3 เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไปแจ้งที่ประกันสังคมเลย

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ