คลอดตอน 34weeks

แม่ๆท่านใดคลอดตอนอายุครรภ์34วีคบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีมั๊ยปอดเป็นยังไงบ้าง บ้ายนี้อยากคลอดแล้วแอดมิด รพ.เป็นเดือนแล้วค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดให้ยาไปก็เท่านั้นไม่ดีขึ้นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดตอน 34weeks
1 Trả lời

พ้น 37w ได้จะดีกว่าค่ะ กอดเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y trước

สู้แม่อีกนิดเดียว