ลูกดูโทรศัพท์

แม่ๆท่านใด เลี้ยงลูกเองอยู่กับลูก2คนทั้งวันทั้งคืน เเล้วจำเป็นต้องให้ลูกดูโทรศัพท์เพื่อที่จะให้เค้าอยู่นิ่งบ้างคะ ลูก1ขวบ3เดือนกว่าๆ ดูการ์ตูนต่างๆ cocomelon,pinkfong มันเกิดเพราะความจำเป็น เราจะได้มีเวลาทำงานบ้าน มันมีผลเสียมากน้อยเเค่ไหนคะ บางคนก็ให้ลูกดู แต่ก็ปกติ บางคนลูกก็มีผลเสีย บางทีใจก็แอบกังวลนิดหน่อย ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าจะจัดการยังไงดี ให้เค้าเลิกดูดีไหม หรือว่าดูได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือนกว่า ดูบ้างตอนเค้าไม่นิ่ง เช่น เปลี่ยนเสื้อผ้า หรือรอพ่อแม่เตรียมตัวไปทำงาน ปกติดีค่ะ ยังไม่ติด แต่แถวบ้าน แก่กว่าน้อง 3 เดือน แม่ให้ดูเยอะ เพราะเลี้ยงคนเดียว ตอนนี้ยังสวัสดี บ๊ายบาย ไม่ได้ ไม่พูดอ้อแอ้เลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เค้าก็ให้ดูนะคะเวลาเราทำงานบ้าน น้องจะไม่กวน เราก็รีบทำรีบเสร็จค่ะ 1 ขวบ 4 เดือน