3 เดือนแล้วซาวด์ไม่เห็นเด็กน้อย

แม่ๆท่านใด เคยมีประสบการณ์อัลตร้าซาวด์ แล้วไม่พบเด็กน้อย บ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 3 เดือนแล้วซาวด์ดูไม่เห็นเด็กน้อยเลย#ใครมีประสบการณ์

ลองไปอัลตร้าซาวด์ที่อื่นดูค่ะ นี้ 3 เดือนแล้วยังไม่เจอตัวน้องเลย อาจจะท้องลมหรือเปล่าค่ะ แล้วทำไมคุณหมอถึงไม่บอกอะไรเลย แค่บอกว่าไม่เจอน้อง มันผิดปกติไปค่ะ 3 เดือนแล้วไม่เจอตัวน้อง

3y trước

หมอก็คิดว่าเป็นท้องลมเหมือนกันค่ะ แต่ว่าไม่มีอาการเลือดออกเลยค่ะ ก็เลยอยากรอดูอีกสัก 2 อาทิตย์ค่ะ ถ้าระหว่างนี้มีเลือดออกคงต้องไปเอาออกแหละค่ะ

เคยเป็นค่ะ ท้องลม ซาวด์ทางช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก วันรุ่งขึ้นหมอนัดขูดมดลูกเลยค่ะ หมอให้พัก 3 เดือน ค่อยปล่อย ปัจจุบัน ท้องได้3 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องนอกมดลูกรึป่าวคะ หรือท้องลม จริงๆหมอไม่น่ารอให้ถึง 3เดือนนะคะถ้าซาวด์ไม่เจอเด็ก

3 เดือนแล้วน้องต้องเป็นตัวแล้วนะคะลองเปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ

แบบนี้ต้องรอคุณหมอคอนเฟิร์มค่ะแม่

สามเดือนต้องเจอตัวน้องแร้วค่ะ

เราซาวดเจอตั้งแต่2เดือนค่ะ