สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านใด เคยตรวจดาวซินโดรมตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องตรวจไหมค่ะถ้าแม่ๆท่านใดเคยตรวจ ขอแชร์ประสบการณ์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

สำหรับบ้านนี้แล้วคิดว่าจำเปนมากค่ะ​ เลือกตรวจเลือดแทนการเจาะน้ำคร่ำ​ ที่คิดว่าจำเปนเพราะหากลูกเราเปนดาวซินโดรมขึ้นมาเราไม่สามารถที่จะเลี้ยงดูเค้าได้ตลอดชีวิต​ หากเราเสียชีวิตไปก่อนก้อจะไม่มีคนดูแลเค้าจึงเลือกตรวจดีกว่าค่ะ​