ทีม ก.พ.

แม่ๆท่านใด กำหนดคลอดต้นๆ กพ. บ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ นี่ครบกำหนด 3กพ. เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1​กุมภาพันธ์​ค่ะ มี​เจ็บ​เตือน​ ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดท้องน้อย แต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดินค่ะ

5y trước

ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดินเหมือนกันเลยค่ะ

2กุมภาจ้ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อย อาการอย่างอื่นยังไม่มีเลย อยากเเตกเเล้ว

5y trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ รอลุ้นว่าจะยอมออกเมื่อไหร่